อเวนเจอร์ส เผด็จศึก

Avengers: Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก

Avengers: Endgame (2019) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุดที่เคยสร้าง มันเป็นสุดยอดของตัวละครและการพัฒนาเนื้อเรื่องในทศวรรษที่ผ่านมา ตลอดสามชั่วโมงรันไทม์มันแสดงทั้งด้านบวกและด้านลบของประเภทในระดับมหึมา เครดิตจะต้องมอบให้กับทีมผู้กำกับของ Anthony และ Joe Russo (รวมถึง Christopher Markus และ Stephen McFeely) สำหรับการทำภารกิจที่หนักหนาสาหัสและจัดการเพื่อป้องกันไม่ให้มันพังทลาย อย่าทำผิดพลาดเกี่ยวกับเรื่องนี้ MCU

Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล (2020)

Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล เป็นภาพยนตร์กลางเรื่องที่น่าหงุดหงิดที่จะเขียน ในมือข้างหนึ่งมันไม่น่าทึ่งพอที่จะกระโดดข้ามดวงจันทร์และร้องเพลงสรรเสริญ ในอีกด้านหนึ่งมันมีความสามารถเพียงพอที่จะให้ความบันเทิงในระดับหนึ่ง เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่นำเสนอการหลบหนีที่บริสุทธิ์ที่ผู้ปกครองสามารถพาลูก ๆ มาและได้รับความว้าวุ่นใจสองชั่วโมง ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของการ remakes, reboots และ re-imaginings อันนี้ตกตรงกลาง นั่นอาจเป็นสิ่งที่สตูดิโอกำลังทำอยู่: สิ่งที่ค่อนข้างปลอดภัยและไม่เป็นอันตราย แต่เนื่องจากมันขาดองค์ประกอบที่โดดเด่นใด ๆ

Star Wars 7 The Force Awakens (2015) สตาร์ วอร์ส

Star Wars: The Force Awakens อุบัติการณ์แห่งพลัง

With Star Wars: The Force Awakens อุบัติการณ์แห่งพลัง (2015), ผู้กำกับ J.J. เอบรัมมีภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ในการดำเนินการต่อโดยเริ่มจาก George Lucas ผู้ชมถูกเผาโดย prequels และฉบับพิเศษและแรงกดดันจากการเตะเริ่มต้นแฟรนไชส์กลับมามีชีวิตต้องมีขนาดใหญ่มาก คุณสร้างภาพยนตร์ที่สร้างความพึงพอใจให้กับแฟน ๆ มานานแล้วในขณะที่ยังสดใหม่พอที่จะดึงดูดคนใหม่ได้อย่างไร นั่นคือคำถามของอับรามและผู้ร่วมงาน

Birds of Prey (2020) ทีมนกผู้ล่า กับ ฮาร์ลีย์ ควินน์

รีวิวภาพยนตร์ – Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด 2020

รีวิวภาพยนตร์ – Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด Birds of Prey ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด : และการปลดปล่อยที่ยอดเยี่ยมของ One Harley

Ford V Ferrari (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์

ดูหนังออนไลน์ FORD V FERRARI 2020

FORD V FERRARI ฉันอ้างสิทธิ์ความไม่รู้ของตัวละครส่วนใหญ่และเรื่องจริงที่บอกใน Ford v Ferrari ฉันจะยอมรับว่าหลังจากดูตัวอย่างและชมภาพยนตร์ความประทับใจของฉันในเรื่องจากภาพยนตร์โฆษณานั้นผิดอย่างสิ้นเชิง ฉันไม่ใช่คนที่กระตือรือร้นในรถยนต์หรือเป็นแฟนแข่งรถดังนั้นความไม่รู้เรื่องของฉันจึงเป็นสิ่งที่ถูกต้องและฉันยังไม่ได้เกิด เมื่อพูดถึงเรื่องทั้งหมดฟอร์ดวีเฟอร์รารี่จะให้ความบันเทิงและช่วยให้คุณไม่พลาดประวัติศาสตร์ถ้าคุณไม่ทราบประวัติ หากคุณรู้ประวัติผมเชื่อว่าผู้กำกับ James Mangold ได้ประดิษฐ์ภาพยนตร์ที่จะยังคงปลูกฝังความตื่นเต้นให้คุณในการเข้าแข่งของ Ford Ford v Ferrari บอกเล่าเรื่องราวของการเข้าร่วมฟอร์ดมอเตอร์คอมพานีในยุค 1960

Jurassic World (2015)

ดูหนังออนไลน์ จูราสสิคเวิลด์ JURASSIC WORLD

จูราสสิคเวิลด์ JURASSIC WORLD สิ่งหนึ่งที่จูราสสิคเวิร์ลด์ (2015) ทำได้ดีจริงๆคือการเสริมความแข็งแกร่งให้กับฝีมือของ Steven Spielberg เป็นเวลายี่สิบสองปีแล้วที่ Jurassic Park (1993) เปิดตัวและยังคงถูกนำมาเปรียบเทียบในแง่ของปรากฏการณ์การผจญภัย สิ่งที่สปีลเบิร์กประสบความสำเร็จอย่างที่เขามีบ่อยครั้งกำลังสร้างภาพที่ลบไม่ออกที่อยู่ในใจเรา มีลำดับที่จะจดจำตลอดไปในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาสามารถฉีดสิ่งมหัศจรรย์และความหวาดกลัวในระดับหนึ่ง จูราสสิคพาร์คเป็นความสำเร็จที่ภาคต่อมีความท้าทายที่เป็นไปไม่ได้ที่จะตามมา แม้แต่สปีลเบิร์กเองก็ไม่สามารถจับสายฟ้าที่เหมือนกันเมื่อเขากลับมาที่ The Lost

Spenser Confidential (2020) สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน

ดูหนังออนไลน์ Spenser Confidential รีวิว netflix

Spenser Confidential ให้ฉันวาดภาพให้คุณ เราเปิดในอาคารคอนกรีตล้อมรอบด้วยรั้วลวดหนามโดยมีเจ้าหน้าที่ติดอาวุธติดอาวุธไว้ที่หอนาฬิกา ข้างในคนในชุดจั๊มสูทสีน้ำตาลอาศัยอยู่ในที่แคบ ๆ หลังบาร์เหล็ก จากคำอธิบายนี้คุณคิดว่าสถานที่นี้เป็นอย่างไร สิ่งที่ตลกเกี่ยวกับ Spenser Confidential (2020) ก็คือ – แม้จะให้เราจัดทำช็อตมันก็ยังรู้สึกว่าต้องการพลาสเตอร์คำว่า “PRISON” ขึ้นมาบนหน้าจอ นี่เป็นการกำหนดโทนสำหรับส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้ – ลึกลับที่ดึงออกมาทางโลกีย์เพื่อนสนิทที่ให้ความรู้สึกเหมือนนักบินโทรทัศน์คนที่สอง